Bảng giá biệt thự An Vượng Villa Dương Nội

Bảng giá biệt thự An Vượng Villa Dương Nội:

Để tiện cho quý khách hàng có thể theo dõi thường xuyên. Kể từ khi công bố bảng giá biệt thự An Vượng Villa từ tập đoàn Nam Cường. Bảng giá biệt thự An Vượng Villa Dương Nội luôn được cập nhật tại đây. Với việc cập nhật thường xuyên thông tin về giá, sẽ là lợi thế giúp khách hàng đầu tư hiệu quả. Tuy nhiên, để cập nhật nhanh nhất giá biệt thự An Vượng Villa, xin liên hệ theo thông tin sau:

TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Nam Cường, Khu đô thị Dương Nội, KM4.4 Tố Hữu, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: (84) 24-62-955456

Hotline: 093.616.8383

Tải bảng giá

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN  ĐÁNH GIÁ VỀ BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA

  Biệt thự An Vượng Villa tại Dương Nội là dự án do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Nam Cường là một tập đoàn Bất động sản uy tín, có lịch sử phát triển trên 34 năm. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản Tây Hà Nội. Nam Cường đã và đang tạo dựng những giá trị sống đích thực cho khách hàng.

  Biệt thự An Vượng Villa là một trong số rất ít những dự án có vị trí đắc địa trong khu vực. Vừa tọa lạc cạnh trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông; vừa tọa lạc trên 2 trục đường lớn là Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm kéo dài.

  Bảng giá biệt thự An Vượng Villa được công bố sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển các dự án lân cận. Tuy nhiên, để đạt được vị trí của An Vượng Villa thời điểm hiện tại không dự án nào có được. Ngoài lợi thế về vị trí, An Vượng Villa còn sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại độc đáo. Khu đô thị xanh Dương Nội với những tiện ích hấp dẫn sẽ mang đến cuộc sống an lành cho cư dân An Vượng Villa.

  BẢNG GIÁ BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA

  (Liên tục cập nhật)

                       
  VỊ TRÍ
  BIỆT THỰ
  0102030405060708091011121314151617181920
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01
  A01

  Xem chi tiết chính sách bán hàng biệt thự An Vượng Villa tại ĐÂY

  Đăng ký & giữ căn hộ:   Tiến độ xây dựng biệt thự An Vượng Villa khu đô thị Dương Nội

   Tiến độ xây dựng biệt thự An Vượng Villa tháng 5/2020

   Biệt thự An Vượng Villa được xây dựng với tiến độ luôn đảm bảo, minh chứng là hình ảnh tại công trường xây dựng được chúng tôi liên tục cập nhật tại website anvuongvilla.vn. Với tiến độ và chất lượng xây dựng của Ricons, quý cư dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng và việc nhận bàn giao nhà đúng tiến độ đề ra.

   0 comments
   biệt thự an vượng villa

   Quy trình mua bán biệt thự An Vượng Villa khu đô thị Dương Nội

   Quy trình mua bán biệt thự An Vượng Villa Dương Nội dành cho khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua biệt thự Dương Nội của tập đoàn Nam Cường tham khảo.

   0 comments
   Tiến độ xây dựng biệt thự An Vượng Villa khu đô thị Dương Nội

   Tiến độ xây dựng biệt thự An Vượng Villa tại khu đô thị Dương Nội đầu năm 2020

   Tiến độ xây dựng biệt thự An Vượng Villa đầu năm 2020 không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan và chủ quan như: Tết nguyên đán; Dịch bệnh SARS-CoV-2;… Nhìn chung, các phân khu đều được triển khai xây dựng đạt tiến độ đề ra. TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA Tiến độ xây dựng biệt thự An Vượng Villa được thỏa thuận bởi đối tác là nhà thầu Ricons và tập đoàn Nam Cường. Mặc dù tình hình đầu năm tết nguyên đán và ảnh hưởng dịch SARS-CoV-2 hoành hành. Tuy nhiên, theo

   0 comments