Thiết kế Biệt thự An Vượng Villa mang đậm phong cách châu Âu mang hơi thở thời đại. Trong mỗi thiết kế biệt thự An Vượng Villa Dương Nội có nét tinh tế Á Châu và sự phóng khoáng của Châu Âu. Tạo nên sự thanh thoát và trang trọng thời thượng.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA DƯƠNG NỘI

Thiết kế Biệt thự An Vượng Villa là một thiết kế mang nhiều sự tối ưu và trau chuốt, được Tập đoàn Nam Cường lựa chọn kỹ lưỡng. Mỗi chi tiết trong thiết kế đều được chú trọng, tối ưu ánh sáng và gió tự nhiên.

Khác với An Khang Villa, biệt thự An Vượng Villa không có tầng hầm. Gara được bố trí ở bên hông nhà tại tầng 1. Vị trí tầng 1 gồm có: Gara bố trí bên hông phải căn biệt thự. Phòng khách có view rộng với 2 mặt thoáng, tạo ánh sáng tối đa cho gia chủ. Phòng bếp và phòng giúp việc ở bên trong. Phòng vệ sinh cạnh thang bộ và thang máy. Phía sau nhà là khu vực vườn nướng BBQ và sân phơi. Phía trước nhà là khu vực trồng cây, tiểu cảnh.

Thiết kế biệt thự An Vượng Villa tầng 2 có nhiều đặc sắc. Phòng ngủ master có 3 mặt thoáng, đón nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Phòng ngủ 2 rộng rãi có 2 ban công, bố trí khu vực học tập, đọc sách,… Ngoài ra, khu vực tầng 2 còn có phòng thay đồ, phòng trang điểm… Nhà vệ sinh bố trí khép kín trong các phòng ngủ. Mỗi nhà vệ sinh đều có bố trí bồn tắm, bể tắm,…

Thiết kế biệt thự An Vượng Villa Dương Nội tầng 3 có nhiều nét độc đáo. Phòng ngủ Master có 2 mặt thoáng; có chỗ trang điểm, phòng thay đồ, khu vực đọc sách,… Nhà vệ sinh được bố trí thêm bồn tắm thư giãn; 2 Ban công bố trí phía trước nhà. Ngoài ra, trên tầng 3 còn có phòng thờ và khu vực sinh hoạt chung.

Tầng 4 trong thiết kế biệt thự An Vượng Villa có nhà kho phía trước, sân thượng phía sau và có Ban công trồng cây.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA

Mặt bằng thiết kế biệt thự An Vượng Villa tại Dương Nội gồm có 12 thiết kế tương ứng với 12 mẫu biệt thự. Trong đó gồm có: 6 mẫu thiết kế các căn biệt thự thường diện tích nhỏ; và 6 mẫu thiết kế các căn biệt thự góc có hình dáng đặc biệt.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA CĂN THƯỜNG DIỆN TÍCH NHỎ:

Thiết kế biệt thự An Vượng Villa Dương Nội căn thường diện tích nhỏ gồm có 6 mẫu như sau:

189M2180M2164.8M2225M2175.5M2177.7M2

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA CĂN GÓC DIỆN TÍCH LỚN:

Biệt thự An Vượng Villa Dương Nội loại căn góc diện tích lớn có 6 mẫu. Chi tiết mặt bằng các tầng như dưới đây:

339.15M2-1339.15M2-2226.4M2258.36M2205.4M2215.4M2